เว็บไซด์รวบรวมข่าวและบทความเกี่ยวกับกีฬาที่น่าสนใจทั้งภายในประเทศและจากทั่วทุกมุมโลก

BG-Parallax-SportsNews

Snooker​ Mania ที่มีความน่าสนใจในปี​ 2021​ ซึ่งจะมีอะไรกันบ้าง

Snooker​ Mania​ ซึ่งจะมีความน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน​

Snooker​ Mania สำหรับรายการแข่งขัน​สนุ๊กเกอร์​ รายการใหญ่ที่สุดแห่งปี​ 2564​ และยังเป็นการส่งท้ายปีอีกด้วย​กับ​ Snooker​ Mania​ บอกได้คำเดียวเลยว่า​ มีแต่ตัวท๊อป ๆ มาเจอกัน​ ถ้าใครพลาดนี่เสียดายแย่

ข่าวการแข่งขันสนุ๊กเกอร์รายการระดับบิ๊ก​ แชมป์สนุ๊กเกอร์ ที่จะมาส่งท้ายแห่ง 2564​ สำหรับอีกไม่กี่วันนี้แล้ว​ ที่ทางด้านของ​   สนุ๊กเกอร์ มาเนียร์  จะมีการจัดการแข่งขัน​ สนุ๊กเกอร์รายการใหญ่​

โดยจะมีการจัดขึ้นในวันที่​ 26​ -​28​ ธันวาคม 2564​ และสำหรับสถานที่แข่งขัน​ ข่าวกีฬา ได้จัดขึ้นที่ร้าน​ Speed King​ Snooker​โดยจะอยู่ตรงข้ามกับ​ นวลจันทร์​ 18​ กรุงเทพนี่เองจ้า ซึ่งนับถอยหลังแล้ว​

Snooker​ Mania

Snooker​ Mania ก็จะเหลือเวลาอีกแค่ไม่กี่วัน​ สำหรับสาวกสนุ๊กเกอร์ที่หลาย ๆ คนได้เฝ้ารอมานาน

ต้องห้ามพลาดโดยเด็ดขาด​ และแต่ละคนที่เข้าร่วม​ในการแข่งขันรายการนี้​ บอกเลยว่าฝีมือ​แต่ละคนนั้นไม่ธรรมดา​ เหมือนจับเสือชนสิงห์มาเจอกัน​

และที่สำคัญที่สุดคือ​ นี่เป็นครั้งแรกเลย​ ที่เป็น การแข่งขัน​สนุ๊กเกอร์ ในแบบประเภทคู่ขึ้น​ ในครั้งแรกของประเทศไทย สำหรับดีกรีความเดือดนั้น​ แซงทะลุอากาศ​แบบปรอทแตกแน่นอน​ และอีกความคุ้มค่า​ของ​ ผู้ที่เข้าร่วมชมการแข่งขัน​ในครั้งนี้ของทาง​ Snooker​ Mania​

Snooker​ Mania นั่นก็คือ​การที่ได้ร่วม​ลุ้นรับสิทธิ์ในการชิงของรางวัล​ ที่มีมูลค่าที่มากถึง​ 100,000 บาทกันไปเลยทีเดียว​ โดยขอแอบกระซิบให้นิดนึงว่า​เขามีแจกโทรศัพท์มือ​ถือ​ IPhone​ 13​ Pro​ Max​ ให้ไปแบบฟรี ๆ กันเลย​ วันละ​ 1​ เครื่องกันเลยไปจ้า​

คุ้มค่าทั้งได้ชมนักกีฬา​ ฝีมือระดับพระกาฬ​ ข่าวฟุตบอล มาเจอกันแล้วยัง​ Snooker​ Maniaได้ร่วมลุ้นของรางวัล ที่น่าสนใจ​ขนาดนี้​ จะให้พลาดกันอีกได้ยังไง​ แบบนี้ต้องเตรียมตัว​ นับถอยหลังรอกันแล้ว

เรียบเรียงโดย​ อลิส