เว็บไซด์รวบรวมข่าวและบทความเกี่ยวกับกีฬาที่น่าสนใจทั้งภายในประเทศและจากทั่วทุกมุมโลก

BG-Parallax-SportsNews

Kai Havertz จะกลายเป็นการเซ็นสัญญา นักเตะคนแรกของ Arsenal ในช่วงฤดูร้อน

Kai Havertz จะได้หมายเลขเสื้อที่เขาต้องการกับทีม Arsenal 

Kai Havertz กองหน้าของทีม Chelsea เตรียมตัวย้ายไป ทีมอาร์เซน่อล ในช่วงซัมเมอร์นี้ และจะได้หมายเลขเสื้อที่เขาต้องการ Kai Havertz ใกล้จะกลายเป็น การเซ็นสัญญาคนแรกของ Arsenal ในช่วงฤดูร้อน 

The Gunners ได้รับการยืนยันว่า ใกล้บรรลุข้อตกลง ในการเซ็นสัญญากับ KaiHavertz จาก Chelsea คู่แข่งในกรุงลอนดอน จากรายงานของ The Athletic ข้อตกลงสำหรับ ไค ฮาแวทซ์ ig นักเตะทีมชาติเยอรมัน จะย้ายมาร่วมทีมของ มิเกล อาร์เตต้า

และจะมีมูลค่า ในการเซ็นสัญญาเพียง 65 ล้านปอนด์ ซึ่งต่ำกว่ามูลค่าเดิม ที่ถูกตั้งค่าตัวเอาไว้ที่ 70 ล้านปอนด์ ถูกลงถึง 5 ล้านปอนด์Kai Havertz

ข้อตกลงส่วนตัว ไค ฮาแวทซ์ ig ได้รับการตกลงกันแล้ว หมายความว่าแข้งวัย 24 ปีรายนี้ จะได้รับการประกาศ ให้เป็นกองหน้าคนใหม่ ของอาร์เซน่อล ในเร็วๆ นี้ การที่อาร์เซน่อล พยายามปรับทีม ที่สามารถแข่งขันได้ทั้ง ในพรีเมียร์ลีก และยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก การย้ายทีมจะถูกมองว่า เป็นการตัดสินใจ ที่ชาญฉลาด

การมาถึงของ ไค ฮาแวร์ตซ์ เชลซี จะเป็นหนึ่งในหลาย ๆ คน ที่คาดว่าจะเล่นที่ London Colney ในช่วงซัมเมอร์นี้ สโมสรต้องการ จะทำข้อตกลง ให้เสร็จสิ้นก่อนกำหนด และก่อนที่ทีม จะเดินทางไปเยอรมัน ในเดือนกรกฎาคมนี้

ขณะที่การย้ายทีมของ เดแคลน ไรซ์ , โรมิโอ ลาเวีย และจูเรียน ทิมเบอร์ กำลังดำเนินอยู่

เมื่อเสร็จสิ้นการย้ายทีม ไปยังลอนดอนเหนือ KaiHavertz จะไม่มีปัญหา ในการหาหมายเลขเสื้อ ที่เขาต้องการสำหรับฤดูกาลหน้า ตลอดสองช่วงเวลา ของเขากับไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น และเชลซี กองหน้ารายนี้ สวมเสื้อหมายเลข 29 ซึ่งเป็นหมายเลข ที่ว่างอยู่ในขณะนี้

นักเตะทีมอาร์เซน่อล ไม่ได้สวมเสื้อ หมายเลขดังกล่าว ตั้งแต่ที่มี มัตเตโอ เกนดูซี เคยใช้ก่อนหน้านี้และ กรานิต ชาก้า สวมใน 2 ฤดูกาลแรกกับสโมสร เช่นเดียวกับ คิม คัลล์สตรอม, มารูยาน ชามัคห์ และ เซบาสเตียน ลาร์สสัน

หากการย้ายทีมของ ไค ฮาแวร์ตซ์ เชลซี ไปยังทีม Arsenal เสร็จสิ้น เขาจะมีอิสระ ที่จะสวมหมายเลข ที่เขาต้องการ ก่อนเริ่มฤดูกาล 2023/24 ในวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคมนี้