เว็บไซด์รวบรวมข่าวและบทความเกี่ยวกับกีฬาที่น่าสนใจทั้งภายในประเทศและจากทั่วทุกมุมโลก

BG-Parallax-SportsNews

Grealish รู้สึกปลื้มกับขบวนพาเหรด ของแมนเชสเตอร์ ซิตี้

Grealish ปีกซ้ายของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับว่าเป็นวันที่ดีที่สุด

Grealish ของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่อดหลับอดนอน แจ็ค กรีลิช ล่าสุด ยอมรับว่าเขามี “วันและคืนที่ดีที่สุด” ในขณะที่สโมสร เฉลิมฉลองฤดูกาล ที่คว้าเทรเบิลแชมป์ หลังจากคว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

แม้แต่ฝนจะตก ที่แมนเชสเตอร์ และพายุฝนฟ้าคะนอง ที่พัดผ่านไป ก็ไม่อาจทำให้ จิตใจสงบลงได้ เมื่อเป๊ป กวาร์ดิโอลา และลูกทีมของเขา พาเหรดถ้วยยูโรเปี้ยนคัพ ที่ได้มาใหม่ ควบคู่ไปกับ ถ้วยรางวัลพรีเมียร์ลีก และเอฟเอคัพ

Grealish ของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ กลับมาจากอิสตันบูล ในบ่ายวันอาทิตย์ และเป็นปาร์ตี้ ที่ยาวนานครั้งหนึ่ง โดยการเฉลิมฉลอง จะดำเนินต่อไป อีกระยะหนึ่ง เมื่อได้ยิน แจ็คกีริส แมนซิตี้ ถามกองหน้าอย่าง เออร์ลิง ฮาลันด์ว่า: ‘พร้อมไหม’ ระหว่างการเดินทาง หนึ่งไมล์รอบใจกลางเมือง แมนเชสเตอร์Grealish

แจ็ค กรีลิช ล่าสุด ได้คำตอบของ Haaland คือการเทแชมเปญหนึ่งขวด ให้กับการเซ็นสัญญามูลค่า 100 ล้านปอนด์ ซึ่งภายหลังบอกกับ ฝูงชนจำนวนมาก ที่มารวมตัวกัน ที่จัตุรัสเซนต์ปีเตอร์ ว่า “ตลอด 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผมมีวันและคืน ที่ดีที่สุด พูดตามตรงผมไม่คิดว่า ผมยังไม่ได้นอนเลย” JackGrealish กล่าว

แจ็คกีริส แมนซิตี้ และนักเตะทั้งหมด เดินทางมาร่วม ขบวนพาเหรด ด้วยรถรางเมโทรลิงก์ จากเอทิฮัด สเตเดี้ยม แต่สภาพอากาศ ทำให้การดำเนินการ ค่อนข้างล่าช้า

กองเชียร์คาดว่า จะได้รับอนุญาต ให้เข้าไปในแฟนโซน หน้าเวทีเวลา 17.00 น. แต่เนื่องจากด้วยพายุฝนฟ้าคะนอง ทำให้ต้องเลื่อน เวลาออกไป 90 นาที

ฝนเริ่มตกลงมา ไม่นานหลังเวลา 18.00 น. และส่งผลให้ การเริ่มต้นของ การดำเนินการ มีความล่าช้าไป 40 นาที แต่ก็ไม่ได้ขัดขวางแฟน ๆ ที่ออกมาให้กำลังใจทีม และผู้จัดการทีม ของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ กวาร์ดิโอลา ทุกคนสวมเสื้อยืด ‘ผู้ชนะสามรายการ’

เสื้อยืดที่เปียกโชก อยู่ครึ่งทางเริ่มถูกแจกจ่าย เมื่อ Grealish และฮาแลนด์ กองหน้าที่ยิงไป 52 ประตู ของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ พุ่งเข้าใส่ฝูงชน และพร้อมกับคนอื่น ๆ ในทีม เมื่อมาถึงเวที ช้ากว่าที่คาดไว้ 45 นาที แต่ยังคงเปลือยท่อนบน

“เราต้องเป็นขบวนพาเหรด ที่ดีที่สุด ท่ามกลางสายฝนนี้ ไม่อย่างนั้นไม่ใช่ แมนเชสเตอร์” กวาร์ดิโอลา กล่าวกับผู้ชมที่รอคอย

“เราไม่ต้องการแสงแดด เราต้องการฝน ดังนั้นมันจึงสมบูรณ์แบบ พวกเขา (แฟนๆ) คุ้นเคยกับสายฝน”