เว็บไซด์รวบรวมข่าวและบทความเกี่ยวกับกีฬาที่น่าสนใจทั้งภายในประเทศและจากทั่วทุกมุมโลก

BG-Parallax-SportsNews

Alexander-Arnold โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมล่าสุด

Alexander-Arnold ฟอร์มการเล่นที่ดี ที่น่าสนใจจากเกมที่ผ่านมา

Alexander-Arnold

Alexander-Arnold ในเกมล่าสุดนั้น Trent สวมเสื้อหมายเลข 10 ซึ่งเบอร์เดิมนั้นใส่ 66 Liverpool โดยขยับขึ้นมา เล่นในตำแหน่งกองกลาง จึงต้องเผชิญกับ การเลือกที่ยากที่สุด เท่าที่เคยมีมาด้วย ความหลากหลายของ ตัวเลือกนักเตะอังกฤษ

ซึ่งทางแกเร็ธ เซาธ์เกตนั้น ไม่เคยใช้งาน Alexander-Arnold ฟูลแบ็ควัย 24 ปีรายนี้เลย นับตั้งแต่การเล่น ในเกมกับอันดอร์รา แต่คราวนี้มันเป็นเรื่อง ที่แตกต่างออกไปซึ่งทาง Trent Alexander-Arnold stats ที่ดีอย่างมาก โดยสามารถเลี้ยงบอล

ผ่านคู่แข่งได้แบบ 100% และมีการผ่านบอล ที่มีเปอร์เซ็นต์ สูงมากถึง 94% เลยทีเดียวซึ่งถือว่า มีสถิติการเล่น ที่เหนือกว่าทุกคน ในวันนั้นเลย รวมถึง Alexander-Arnold ยังสามารถทำประตู จากการยิงไกลได้อีก 1 ประตู

และในส่วนของ Alexander-Arnold stats นั้นยังเหนือกว่า กองกลางอาชีพด้วยซ้ำ ถือเป็นอีกหนึ่ง ในการค้นหาตำแหน่ง ที่อาจจะเจอกับ ตำแหน่งการเล่น ที่เขานั้นมีความถนัดที่สุด ซึ่งถึงแม้ว่าหลายๆคน อาจจะมองว่า เจอกับทีมอันดับ 171

ของโลกโดยฟีฟ่า แต่ก็ไม่มีผล เพราะมันแสดงให้ทาง เซาธ์เกตเห็นว่า Alexander-Arnold นั้นคือผู้เล่นที่มี ทักษะในการเล่นเป็น กองกลางที่ดีได้ ซึ่งมันค่อนข้างเหมือน กับทางเจอร์ราด ที่เริ่มเล่นจากตำแหน่ง ทางแบ็คขวาเช่นกัน โดยสตาร์ที่สวมใส่เบอร์ 66 Liverpool นั้นเริ่มขยับขึ้นมา เล่นในตำแหน่งนี้บ่อยขึ้น