เว็บไซด์รวบรวมข่าวและบทความเกี่ยวกับกีฬาที่น่าสนใจทั้งภายในประเทศและจากทั่วทุกมุมโลก

BG-Parallax-SportsNews

ข่าวกีฬา  ทอฟฟีสีน้ำเงิน พร้อมที่จะขายนักเตะ Allan Marques กองกลางชาวบราซิล ที่ได้รับความสนใจจากทีมในตะวันออกกลาง

ข่าวกีฬา  ทอฟฟีสีน้ำเงิน พร้อมที่จะขายนักเตะ Allan Marques กองกลางชาวบราซิล ที่ได้รับความสนใจจากทีมในตะวันออกกลาง

 

ข่าวกีฬา  ทอฟฟีสีน้ำเงิน อาจจะประหยัดเงิน ในบิลค่าจ้าง โดยมีรายงานจาก ข่าวกีฬา ที่บอกว่าอัลลันมิดฟิลด์รายนี้กำลังจะออกจากทีมในสัปดาห์นี้

Allan Marques กองกลางชาวบราซิลรายนี้ ทำผลงานได้ดี ในทีมอันดับที่ 16 ของ พรีเมียร์ลีก ภายใต้การคุมทีมของ Frank Lampard และมีรายงานว่า เขาได้รับความสนใจ จากทีมตะวันออกกลาง โดยทั้งสองทีมนั้น ก็คือกาตาร์และสหรัฐอาหรับเอมิเรต

มีการอ้างว่า Salomon Rondon เป็นที่สนใจจากทีม ในลีกเหล่านั้นด้วย. โดย เอฟเวอร์ตัน ยินดีหากทีมเหล่านั้น สนใจที่จะยื่นข้อเสนอ

 

10

 

ในตอนแรก อัลลันเซ็นสัญญากับ Napoli ด้วยค่าตัว 21 ล้านปอนด์ แต่เขาพยายามดิ้นรน เพื่อให้สมกับชื่อเสียง ที่เขามีใน Naples เขาได้แสดงผลงานออกมา ได้อย่างยอดเยี่ยม และได้รับการขนานนามว่า ‘magnificent’ โดย Alan Shearer

อย่างไรก็ตาม มีรายงานในช่วงซัมเมอร์ ที่เสนอแนะว่าอัลลัน สามารถจ่ายได้ราวๆ 10 ล้านปอนด์ และดูเหมือนว่าทีมท๊อฟฟี่ จะไม่เปลี่ยนจุดยืนดังกล่าว. แฟรงค์ แลมพาร์ด พยายามแสดงจุดยืนของตัวเอง ในการดำเนินการกับเอฟเวอร์ตัน

และเคลื่อนไหวในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมของเขา Amadou Onana เป็นผู้เซ็นสัญญารายใหญ่ในตำแหน่งกองกลาง ในขณะที่ Dwight McNeil, Conor Coady และ James Tarkowski ต่างก็มาถึงด้วยเช่นกัน

 

 

 

ขอบคุณข่าวจาก : www.betbullcasino.com

สนใจสมัครติดต่อ :  https://www.sportspark.net/